จบด้วยดี “ปู่”ยิ้มรับหลานชาย หลังอดีตภรรยา”โจ”พา”ไอซ์”ปรับความเข้าใจ

แบ่งปัน

หลังจากนักร้องและนักแสดงชื่อดัง โจ บอยสเก๊าท์ จากไปอย่างกะทันหันด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลันระหว่างเล่นคอนเสิร์ตกับวง ได้มีชายคนหนึ่งชื่อ ไอซ์ โชคชัย อุชชิน วัย 27 ปี เผยว่าตัวเองเป็นลูกชายของโจ สร้างความงุนงงให้กับคุณพ่อและครอบครัวของโจ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยทราบเรื่องนี้

โดยล่าสุดในพิธีสวดพระอภิธรรมคืนที่ 2 ไอซ์ โชคชัย ได้เดินทางมาร่วมงานศพคุณพ่อพร้อมกับคุณแม่ น้ำ นันทิยา อุชชิน วัย 51 ปี และได้เข้าไปปรับความเข้าใจกับคุณปู่สัมฤทธิ์ ฉิมท้วม คุณพ่อของโจ ก่อนจะเปิดใจว่า หลังได้มีโอกาสพูดคุยก็เข้าใจกันเป็นอย่างดี คุณปู่สัมฤทธิ์ เผยอีกว่าวานนี้ยังงงที่ไอซ์ปรากฏตัวและบอกว่าเป็นลูกโจ เพราะตนไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งน้ำ อดีตภรรยาของลูกชาย ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ตนฟังแล้ว และตนก็เข้าใจ แถมยังดีใจที่มีหลานด้วย
ด้าน น้ำ นันทิยา อุชชิน อดีตภรรยาโจ เผยว่า เมื่อ 27 ปีก่อนที่ตนมีลูกกับโจ ก็ไม่คิดจะเปิดตัวตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ซึ่งเป็นการตกลงกันของเราทั้งคู่ ที่ผ่านมาโจก็ไม่ได้ทอดทิ้ง ติดต่อกันตลอด เพียงแต่ไม่มีใครรู้เท่านั้น ส่วนที่เดินทางมาในวันนี้ต้องการมาขอโทษคุณปู่แทนลูกที่ทำอะไรโดยไม่ได้ไตร่ตรอง จนเกิดเป็นประเด็นในสังคม และมาปรับความเข้าใจกับทางครอบครัวโจ ยืนยันไม่ได้มาเพื่อหวังผลประโยชน์อะไร หากอยากจะเปิดตัวคงเปิดไปตั้งนานแล้ว

ขณะที่ ไอซ์ โชคชัย ลูกชายโจ กล่าวถึงเรื่องที่เพื่อนของคุณพ่ออย่าง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ และ ปราปต์ ปราปต์ปฎล ให้สัมภาษณ์ว่าไม่ยอมไปดูใจพ่อและพูดว่าไม่ว่างนั้น เป็นเพราะไม่ทันตั้งตัวและไม่ทันคิด จึงตอบกลับไปโดยไม่ไตร่ตรอง ก่อนยอมรับเสียใจที่ทิ้งโอกาสที่จะได้อยู่กับพ่อครั้งสุดท้าย
ทั้งนี้เมื่อต๊ะและปราปต์เห็นทุกคนปรับความเข้าใจกันแล้ว ถึงแม้จะไม่ได้คุยกับหลาน แต่ก็ไม่ถือโทษโกรธอะไร และเข้าใจว่าหลานอาจจะยังเด็กอยู่จึงตอบคำถามไม่ทันคิด พร้อมขอให้เรื่องจบลงด้วยดี โจจะได้หมดห่วง

จบแล้ว "ปู่"ยิ้มรับหลานชาย หลังอดีตภรรยา"โจ"พา"ไอซ์"ปรับความเข้าใจ .ในที่สุดความไม่เข้าใจเรื่องการปรากฏตัวของ "ไอซ์ -…

โพสต์โดย NineEntertain เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2017

ขอบคุณ   www.facebook.com/9Entertain  https://women.kapook.com