เก้า-เกริกพล ปรึกษาทนายดัง เตรียมฟ้อง เจนนี่-รัชนก ปมโกงค่าตัว

แบ่งปัน

กำลังเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมากในโลกโซเซียล เลย สำหรับ กรณีของ นักร้องลูกทุ่งสาวเจ้าของค่ายเพลง เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ที่ก่อนหน้านี้ ทางด้าน  เก้า เกริกพล นักร้องชายที่ร่วมร้องเพลงคู่กับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่โด่งดังมากๆ จนเพลงติดฮิตอันดับ 1 เป็นที่รู้จักไปทั่วบ้านทั่วเมือง

โดยทางด้าน น้องเก้าได้ออกมาไลฟ์สดแฉสาวเจนนี่ เรื่องผลตอบแทนที่ตนควรจะได้รับ แต่เจนนี่กลับผิดสัญญาใจที่มีต่อตนว่า จะแบ่งเงินให้ 70 : 30 อีกทั้งเจนนี่ยังเบี้ยวค่าตัวที่ไปออกรายการอีกด้วย จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เรื่องดังกล่าวเป็นอย่างหนัก

และล่าสุด ทางด้าน ทนายชื่อดังอย่าง ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ก็ได้ออกมาเปิดเผยต่อสื่อของ ข่าวสด โดยทนายเจมส์ได้เผยว่า ตอนนี้ตนได้พูดคุยกับทางน้องเก้า แล้ว ถึงกรณีที่ถูก เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ให้เงินค่าตัวตอนไปออกรายการไม่ครบ และกรณีที่มีสัญญาใจ 70/30

โดยทนายเจมส์ได้เล่าว่า  หลังจากที่ได้พูดคุยกับครอบครัวน้องเก้า ตอนนี้ก็เตรียมดำเนินคดีแพ่ง ฟ้องเพื่อเรียกร้องสิทธิที่ควรจะได้ตามสิทธิ์ที่มีของหุ้นส่วน เพราะในเอ็มวีเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอ น้องเก้ามีส่วนร่วมในการลงแรง คือร้องเพลงและถ่ายเอ็มวี ตามกฎหมายแล้ว ผู้ที่ลงแรง จะต้องได้รับผลตอบแทนเท่ากับ ผู้ที่ลงทุน

ส่วนคดีอาญา กำลังพิจารณาว่าจะแจ้งข้อหายักยอกทรัพย์ เพราะว่า ทางรายการให้เงิน น้องเก้ามาแล้ว เจนนี่ที่เซ็นรับเงินนั้น ก็ให้เงินไม่ครบ ทำให้น้องเก้าไม่ได้รับเงินตามจำนวนที่จำเป็นต้องได้ และน้องไปออกหลายรายการ ก็เจอลักษณะเดียวกัน เท่ากับว่าน้องเสียผลประโยชน์ ตอนนี้ทางครอบครัวกำลังพิจารณาอยู่ว่า จะฟ้องหรือไม่

ข้อมูล @khaosod