เจนนี่ ออกรายการบอกชีวิตลำบาก

แบ่งปัน

ยังคงมีกระแสดราม่าในโลกโซเซียลอย่างต่อเนื่องเลย สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ รัชนก เจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ตอนนี้กำลังมีกระแสดราม่าโดนโจมตีอย่างหนักเลย ซึ่งหลังจากเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงประเด็นดราม่าทั้งหมดแล้วผ่านไลฟ์สด

 

แต่ดูเหมือนว่า กระแสจะไม่จบลงง่ายๆ เมื่อมีชาวเน็ตหลายคน ต่างขุดภาพในอดีตของเธอ ที่ครั้งหนึ่งเธอได้เคยให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ ตอนที่เริ่มดังใหม่ๆว่า เธอเคยลำบาก เคยจนมาก่อน

แต่ภาพที่ชาวเน็ตจับผิดและพากันขุดขึ้นมาโจมตีนั้น เป็นภาพเมื่อปี 54 สาวเจนนี่ ใส่แหวนทอง ต่อมาปี 2556 ใส่สร้อยทองเส้นใหญ่โต

โดยชาวเน็ตได้ระบุข้อความเหน็บว่า  ” จอนอเคยจนมาก่อนตอนไหนอ่ะยังเห็นใส่ทองเต็มตัวอยู่เลยปี54 แล้วที่ออกรายการบอกชีวิตเคยจนลำบากมาตั้งแต่เด็กคืออะไรปล.มีเงินซื้อคอนแทคเลนส์ไม่เรียกจนนะคะ ”

อีกทั้งยังต่อมาด้วยเรื่อง คอนแทคเลนส์ ที่สาวเจนนี่ได้ใส่เมื่อสมัยก่อน โดยระบุว่า ” คอนแทคเลนส์แพงนะ ตอนที่ฮิตแรกๆ อย่าน้อยคู่ละ500+ นะเพราะใส่มา9-10ปีเหมือนกัน จัดฟันถึงจะแฟชั่นอย่างน้อยก็1500-2000 ”

จนในที่สุดก็มีคนเข้ามาแฉอย่างต่อเนื่อง ถึงเรื่องสมัยเรียนมหาลัยของสาวเจนนี่  โดยระบุว่า ” เราเคยเรียนมหาลัยเดียวกับนาง ตอนปี1 นางทำตัวอวดรวยมาก พอนางดังนางบอกนางเคยจน เรา งงน่ะ นี่คนจนหรอ ”