แม่ยาย โพสต์ข้อความภูมิใจในตัวลูกเขย

แบ่งปัน

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและสมบูรณ์แบบมากๆเลยจ้า สำหรับ ครอบครัวมาร์กี้ ราศี กับ สามีหนุ่ม ป็อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่มีลูกทั้งสองคนที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าชัง มีแฟนคลับติดตามมากมาย เพราะครอบครัวนี้เขาก็ใช้ชีวิตแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก อีกตางหากเลยเป็นขวัญใจของทุกๆคนเลยจ้า

โดยล่าสุดคุณเเม่อรศรี พูลขวัญ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราเเกรมภูมิใจที่ได้เป็นเเม่ยายของป็อก โดยบอกว่า3-4-2020วันนี้เห็น2จิ๋วแสดงความรักต่อพ่อป้อกและพ่อป้อกแสดงความรักกับ2จิ๋วทำเอาคุณยายนำ้ตาซึม….มีก้าเอาแก้มไปซบกับขาแดดดี้แล้วหันหน้าขึ้นไปยิ้มให้แดดดี้มันเป็นภาพที่ประทับใจคุณยายมากภาพนี้จะติดตาคุณยายไปตลอดชีวิต…..มีญ่าเพิ่งตื่นแดดดี้รีบเข้าไปอุ้มหอมหน้าหอมหลังผลัดกันหอมอยู่นั่นหันมายิ้มให้แดดดี้ตลอด….เมื่อมีญ่าหันมาเจอคุณยายในกล้องก็ทำท่า”ก็แล้วแต่”ทันที”เอ็นดูเหลือเกินลูกเอ้ย…มีก้าเห็นยายก็ยิ้มให้ทันทีโดยไม่ต้องมีใครบอกถึงจะยิ้มแห้งๆเหมือนเป็นหน้าที่แต่ยายมีความสุขมาก…..นั่งคิดในใจ…..”

ดีใจที่ได้เป็น”แม่ยายMindset”!!!!! @pokmindset @margie_rasri @marinaemmb @mikamiathetwins #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #คนน่ารักของมารีน่า #แม่ยายmindset

ขอบคุณ  www.teenee.com