เผยคลิป เด็กน้อยยื่นออมสินให้พี่ตูน แต่กลับหลุดเหรียญตกเต็มพื้น ก่อนเกิดเรื่องประทับใจ

แบ่งปัน

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพามาชมภาพประทับใจระหว่างการวิ่งของพี่ตูนซึ่งตอนนี้กลายเป็นขวัญใจประชาชน ของทุกเพศทุกวัยกันเลยที่เดียว มาชมภาพกันเลยจ้า

“ก้าวคนละก้าว” ของ “ตูน บอดี้สแลม” ล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊ก “Jaktep Wattanasuk” ได้โพสต์ภาพพร้อมเรื่องราวของเด็กสองคน ซึ่งถือกระปุกออมสินใส่เหรียญมาเต็ม เพื่อมารอมอบให้พี่ตูนที่วิ่งมานครศรีธรรมราช เมื่อเด็กน้อยเห็นพี่ตูน จึงรีบวิ่งไปหาเพื่อยื่นกระปุกออมสินให้ ทว่ากระปุกออมสินกลับเปิดทำให้เหรียญตกกระจายเกลื่อน โดยพี่ตูนมองหน้าเด็กน้อยที่ยืนหน้าเสีย ก่อนหยุดวิ่งแล้วก้มลงเก็บเศษเหรียญบนพื้นถนนขึ้นมา ท่ามกลางทีมงานและการ์ด จนหลายๆคนบอกว่าเดี๋ยวเก็บเองให้พี่ตูนวิ่งต่อเถอะ

โดยโพสต์นี้ระบุข้อความไว้ว่า… เรื่องมีอยู่ว่า พี่โกเบ น้องซานี่ จะมอบกระปุกออมสินให้ลุงตูน ลุงตูนเมื่อเห็น 2 เด็กน้อย ก็วิ่งเข้ามาหาทันทีและพูดเล็กน้อยกับเด็กเอื้อมมือรับกระปุกออมสิน เรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น ก้นกระปุกออมสินเกิดเปิดขึ้นทำให้เงินทั้งหมดในกระปุกออมสินตกลงมาบนพื้น ลุงตูนมองหน้าเด็กน้อยเห็นหน้าเสีย เลยหยุดวิ่งและก้มลงไปเก็บกวาดเงินทั้งหมดขึ้นมา ท่ามกลางทีมงานและการ์ดพยายามจะดึงเพื่อให้ลุงตูนวิ่งต่อ แต่เขากลับที่จะเลือกเก็บเงินบนพื้นและหันกลับมาจับศรีษะเด็กน้อย เหมือนอยากจะปลอบว่าไม่เป็นไรครับและขอบคุณมากนะครับ

เรื่องมีอยู่ว่า พี่โกเบ น้องซานี่ จะมอบกระปุกออมสินให้ลุงตูน ลุงตูนเมื่อเห็น 2 เด็กน้อย…

โพสต์โดย Jaktep Wattanasuk เมื่อ วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2017

ชมคลิป Jaktep Wattanasuk

ขอบคุณ www.kaazip.com