เช็คด่วน! หมอลักษณ์ ฟันธง 2 ราศี ดวงดีไปอีก 4 ปี ทำอะไรก็รุ่ง

แบ่งปัน

ราศีใด เปิดกิจการใหม่แล้วเปรี้ยง ? ได้แก่ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าทับราศีตุลย์ เมื่อวันที่ 5-6 กันยายน 2560 แปลว่า จากนี้ไป 1 ปี ความดี ความสุขความเจริญ การเติบโต การพัฒนา จะเกิดขึ้นกับชาวราศีตุลย์อย่างต่อเนื่อง ใครที่บ้านที่ไม่เสร็จก็จะเสร็จ งานที่ไม่เรียบร้อยก็จะเรียบร้อย ทุกอย่างจะลงตัว ความศรัทธา ความเชื่อถือจะเกิดขึ้น เครดิตต่าง ๆ ธุรกิจการงาน การเงิน ดีไปหมด เรียกได้ว่า รุ่งสุด ๆ
และที่สำคัญคือ ชาวราศีตุลย์ไม่ใช่จะดวงดีแค่ปีเดียว แต่จะดีไปถึง 4 ปีเลยทีเดียว รวมไปถึงชาวราศีกันย์ ดวงก็จะดีตีคู่กันมาด้วย แต่ทั้งหมดนี้จะไม่บังเกิดกับคนที่งอมืองอเท้า นั่งรอแต่โชคชะตา ต้องลงมือทำเท่านั้น เพราะมิเช่นนั้นจะต้องรอโอกาสแบบนี้อีก 12 ปีข้างหน้า… ดังนั้นชาวราศีตุลย์ที่สร้างบุญมาตลอด เลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่ ช่วงนี้เปิดกิจการแล้วจะรุ่งเรือง เปรี้ยงปร้าง สำเร็จทุกประการ ฟันธง !!

 

ราศีใด ซวยซ้ำซวยซ้อน ? ได้แก่ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) 

ชาวราศีพิจิกนั้น เคราะห์ซ้ำกรรมซัดวิบัติเป็น มิแลเห็นที่อันซึ่งจะพึ่งพา… แต่อย่าหมดกำลังใจ แม้วันนี้จะเหมือนวันที่ฟ้าแรง ทุกอย่างลืมตาไม่ขึ้น แต่วันที่ฝนจาง ฟ้าโปร่ง ก็จะได้เจอวันที่สดใส เพียงแค่ถ้าผ่านบททดสอบชีวิตช่วงนี้ไปให้ได้
อย่างไรก็ดี ชาวราศีพิจิกจะซวยซ้ำซวยซ้อนถึงแค่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น แล้วจะผ่านพ้นโพยภัย จากนี้ไปชีวิตโปร่ง โล่ง สบาย จะสดใสโชติช่วง ดังนั้นต้องรู้จักอดทน ปล่อยวาง เข้าใจ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แล้วมันจะผ่านไป กว่าจะเจอมรสุมหนัก ๆ แบบนี้ก็อีก 15 ปีข้างหน้า

ขอบคุณ https://horoscope.kapook.com