เผยคลิปสุดซึ้ง! พี่ตูนมอบทุนการศึกษาให้น้องและโรงเรียน

แบ่งปัน

เชื่อได้ว่าตอนนี้ พี่ตูนได้กลายเป็นขวัญใจของประชาชนทุกคนไปแล้ว สิ่งที่พี่ตูนทำนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนชาวไทยซาบซึ่งน้ใจมากล่าสุดพี่ตูนยังบริจาคเงินให้กับนักเรียนอีกตางหาก ลายละเอียดดังนี้

1

2

3

เช้าวันที่ 13 พ.ย.60 ขณะที่ พี่ตูน วิ่งผ่านพื้นที่ โรงเรียนวัดชลธาราม ต.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช พี่ตูน ได้นั่งรถตู้เข้าไปมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน 2คนๆละ 1 หมื่นบาทและมอบให้กับโรงเรียน 5หมื่นบาท ปรากฏว่าขณะที่ตูนกำลังมอบทุนการศึกษาให้กับ ดช.ณัฐนันท์ สุทธิรักษ์ อายุ 12 ปี นร.ชั้น ป.6 ของโรงเรียนดังกล่าว ทำให้ ดช.ณัฐนันท์ถึงกับตื้นตันใจร่ำไห้ออกมาทันที เมื่อพี่ตูนเห็น ดช.ณัฐนันท์ ร่ำให้ต่อหน้าต่อตาทำให้พี่ตูนถึงกับน้ำตาคลอเบ้าและน้ำตาไหลออกมา พี่ตูนได้ยกมือเช็ดปาดน้ำตาก่อนกอดให้กำลังใจแก่ ดช.ณัฐนันท์
เป็นภาพความประทับใจที่สุดซึ้งเกินจะบรรยายได้

#สุดซึ้งพี่ตูนมอบทุนให้น้อง

#สุดซึ้งพี่ตูนมอบทุนให้น้องเช้าวันที่ 13 พ.ย.60 ขณะที่ พี่ตูน วิ่งผ่านพื้นที่ โรงเรียนวัดชลธาราม ต.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช พี่ตูน ได้นั่งรถตู้เข้าไปมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน 2คนๆละ 1 หมื่นบาทและมอบให้กับโรงเรียน 5หมื่นบาท ปรากฏว่าขณะที่ตูนกำลังมอบทุนการศึกษาให้กับ ดช.ณัฐนันท์ สุทธิรักษ์ อายุ 12 ปี นร.ชั้น ป.6 ของโรงเรียนดังกล่าว ทำให้ ดช.ณัฐนันท์ถึงกับตื้นตันใจร่ำไห้ออกมาทันที เมื่อพี่ตูนเห็น ดช.ณัฐนันท์ ร่ำให้ต่อหน้าต่อตาทำให้พี่ตูนถึงกับน้ำตาคลอเบ้าและน้ำตาไหลออกมา พี่ตูนได้ยกมือเช็ดปาดน้ำตาก่อนกอดให้กำลังใจแก่ ดช.ณัฐนันท์ เป็นภาพความประทับใจที่สุดซึ้งเกินจะบรรยายได้…………………………..ติดตาม #อีจัน ใน YouTube > https://goo.gl/KV9xAr

โพสต์โดย อีจัน เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2017

ขอบคุณ อีจัน